Về chúng tôi

Shelfi đang xây dựng một chuỗi hệ thống các thương hiệu và địa điểm, với sứ mệnh hỗ trợ những thương hiệu mới trên thị trường có nơi thử nghiệm sản phẩm, hiểu hơn về đối tượng khách hàng nhanh chóng, ít tốn chi phí nhất. Bằng cách kết nối đến những nơi có không gian, các cửa hàng muốn tận dụng không gian trống qua mô hình chia sẻ cửa hàng. Việc chia sẻ không gian sẽ giúp các bên vận hành đơn giản và tối ưu chi phí hơn. Các thương hiệu trưng bày sản phẩm ở những địa điểm có traffic tốt, phù hợp đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó các cửa hàng được tận dụng tối đa không gian, đa dạng hoá sản phẩm cũng như trải nghiệm khách hàng và tăng thu nhập thụ động. Mô hình chia sẻ cửa hàng giúp thương hiệu tập trung vào việc sản xuất những sản phẩm tốt nhất. Một trong những kênh tối ưu chi phí và vận hành trong nền kinh tế thị trường hiện nay.

Câu chuyện của chúng tôi:

Câu chuyện chúng tôi bắt đầu tại đất nước hình chữ S – Việt Nam. Sài Gòn rất đẹp và là nơi hoàn hảo để chúng tôi bắt đầu những ý tưởng mới. Điều Shelfi thích nhất ở văn hoá Việt đó là tình đoàn kết dân tộc rất mạnh mẽ. Người Việt coi như nhau anh em và sẵn sàng giúp đỡ nhau. Bởi thế, Shelfi cũng mong muốn trở thành một người con của đất Việt để góp một phần sức lực trong việc nâng cao và phát triển cộng đồng kinh doanh tại Việt Nam, đặc biệt là các thương hiệu trẻ. 

Shelfi nhận thấy rằng việc bán lẻ ở Sài Gòn rất khó khăn và phức tạp đối với các thương hiệu trẻ. Bởi nó tốn rất nhiều chi phí, công sức và thời gian để thuê mặt bằng, tuyển dụng và đào tạo nhân viên, setup, và vận hành. 

Vì vậy, chúng tôi đã cho ra đời SHELFI – nền tảng chia sẻ không gian cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam. Shelfi giúp kết nối các thương hiệu với các điểm bán lẻ để ký gửi sản phẩm, tổ chức sự kiện pop-up và workshop. Shelfi giúp các thương hiệu trưng bày sản phẩm tại các quán cà phê, tiệm làm đẹp, spa với chi phí siêu tiết kiệm. 

Nhờ vào sự tin tưởng của các nhãn hàng và các nhà bán lẻ, chúng tôi có cơ hội đưa hơn 300 thương hiệu và 60 cửa hàng tham gia vào nền tảng của SHELFI. Qua đó, các nhà bán lẻ và thương hiệu dễ dàng bắt tay với nhau và tạo nên một cộng đồng doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

Các Địa Điểm Nổi Bật:

 1. DIY HOUSE: Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 2. Vesta Lifestyle and Gifts: Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 3. BONET: Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 4. HẠC – Natural Beauty Care: Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 5. Konbini:  Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 6. COI: Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 7. Himitsu no Kichi: Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 8. Kokonic – The Gift of Vietnam: Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 9. The Lô-Cồ Coffee:  Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 10. Cây đầu to: Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 11. Thành Long Hotel:  Trà Khúc, P.2, Q. Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 12. Mansion de Boney: Thành phố Hồ Chí Minh